Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Sửa các lỗi màn hình Tivi

Đăng lúc 15:27:31 02/03/2019

Tivi sau một thời gian sử dụng nhất là sau khi đã hết bảo hành thường xuất hiện một số lỗi khó kiểm soát. Các lỗi tivi thường dễ xảy đối với màn hình. Tuy nhiên việc thay thế màn hình là rất tốn kém.

Do đó trong trường hợp này bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa màn hình tivi uy tín để khắc phục lỗi cho màn hình tivi của bạn.

Hải Anh là trung tâm sửa chữa tivi uy tín tại Nha Trang. Chúng tôi có bảo hành tivi sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, nhanh chóng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có dịch vụ sửa tivi tại nhà, do đó nếu bạn không có thời gian hoặc không tiện đến các trung tâm của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà để sửa chữa tivi.

 

Trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi sau ở màn hình tivi:

-          Tivi bị chồng hình

-          Tivi bị co màn hình

-          Tivi bị đen một nửa hoặc cả màn hình

-          Màn hình tivi bị đổi màu

-          Tivi bi giật màn hình

-          Tivi bị kẻ ngang màn hình

-          Tivi bị mất hình

-          Tivi bị mất màu

-          Tivi bị mất màu đỏ

-          Tivi bị mờ màn hình

-          Tivi bị nhấp nháy màn hình

-          Tivi bị nhiễm từ

-          Tivi bị nhiễu màu

-          Tivi bị nhòe hình, nhòe màu

-          Tivi bị sọc màn hình, sọc dọc, sọc ngang màn hình

-          Tivi bị tối màn hình

-          Tivi không lên hình

-          Màn hình tivi bị nháy liên tục

-          Tivi lcd bị nhòe màu

-          Tivi lcd bị sọc màn hình

-          Tivi led sony bị sọc màn hình

-          Tivi mất hình còn tiếng

 Trong trường hợp tivi của bạn bị những lỗi trên, rất có thể tivi của bạn chưa đến mức phải thay màn hình. Nên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí và nhận được phải giải pháp xử lý tiết kiệm, hiệu quả nhất.

 

Quy trình sửa chữa, bảo hành tại Hải Anh

I. Đối với khách sửa chữa tại nhà

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, bảo hành của quý khách và phân phối theo tới kỹ thuật viên theo hãng tivi, dòng tivi

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi về tình trạng hiện tại của tivi, các dấu hiệu lỗi của tivi nếu tivi bị lỗi, hỏng để chẩn đoán lỗi và chuẩn bị thiết bị sửa chữa, linh kiện thay thế. 

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật xác nhận yêu cầu sửa chữa, xin thông tin địa chỉ và thông báo thời gian tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà cho quý khách cũng như thông báo kinh phí dự trù nếu có. 

Bước 4: Nhân viên máy tính tiếp nhận yêu cầu từ nhân viên kỹ thuật để xác nhận yêu cầu sửa chữa, bảo hành nên hệ thống máy tính. 

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa bảo hành cho quý khách. 

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật xác nhận thông tin sửa chữa, bảo hành và làm phiếu bảo hành, sửa chữa cho quý khách.

II. Đối với khách hàng sửa chữa tại trung tâm hoặc các cơ sở của Hải Anh

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu, kiểm tra giấy tờ bảo hành(nếu có) và hướng dẫn khách đến khu vực bảo hành, sửa chữa.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhận tivi, kiểm tra, thông báo tình trạng tivi, lỗi và phương pháp sửa chữa, bảo dưỡng tivi cũng như chi phí, thời gian hoàn thành công việc cụ thể cho từng phương án.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa, bảo hành xong, thông báo để khách kiểm tra và xác nhận tivi đã được sửa chữa, bảo hành hoàn tất và bàn giao lại tivi cho khách.

Bước 5: Đưa khách đến bộ phận thanh toán để làm phiếu bảo hành, xác nhận các thông tin cần thiết khác và hoàn tất quy trình sửa chữa, bảo hành.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Hải Anh cam kết

  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của đơn vị bảo hành ủy quyền của các hãng tivi về đội ngũ chuyên môn, cơ sở vật chất và quy trình sửa chữa, bảo hành, linh kiện thay thế.
  • Thay thế linh kiện chính hãng, báo đúng giá.
  • Nếu có nhiều phương án sửa chữa, bảo hành sẽ tư vấn cho quý khách các phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất để khách lựa chọn, không tự ý thay thế linh kiện mà không hỏi ý kiến khách hàng.
  • Sửa đúng lỗi, báo đúng giá, không chặt chém.
  • Bàn trả tivi sau khi sửa chữa, bảo hành đúng hẹn, nếu chậm chễ phải thông báo lý do cho khách hàng.
  • Tư vấn cho quý khách hàng các cách sử dụng tivi sao cho hiệu quả và tránh phát sinh lỗi không mong muốn.
  • Thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp, coi công việc của khách hàng là công việc của mình để đảm bảo đúng thời gian hoàn thành. Coi tivi của khách hàng là tivi của mình để nâng nui, cẩn trọng khi sửa chữa.
  • Cam kết bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa, bảo hành tivi tại trung tâm và các cơ sở của trung tâm.

Nếu tivi của bạn gặp bất kỳ trục trặc gì, hãy liên hệ ngay chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí cho bạn trước khi bạn quyết định có cần phải đem đến trung tâm bảo hành, sửa chữa hay không để tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn và gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại của Trung Tâm Hải Anh: 0865.599.491 - 0865.479.491

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0984704333