Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

SỬA TIVI SAMSUNG KHÔNG LÊN HÌNH

Đăng lúc 20:58:07 19/04/2019

Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp khi sử dụng tivi Samsung là bật tivi không lên hình. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi về tình trạng không lên hình của tivi Samsung

Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp khi sử dụng tivi Samsung là bật tivi không lên hình. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi về tình trạng không lên hình của tivi Samsung. Sau đây là các lý do vì sao tivi không lên hình cũng như chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục tình trạng này.

Chúng ta sẽ tìm hiểu những nguyên nhân dẫn và cách sửa tivi Samsung không lên hình với từng nguyên nhân. Việc tivi Samsung không lên hình có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu thường tập trung vào các nguyên nhân chính sau:

1. Nguyên nhân tivi không lên hình

– Tivi bị lỗi màn, màn hình khiến hình không lên được

– Điều khiển tivi bị hỏng không chỉnh được nút bật hình

– Thời tiết quá ẩm, để sau một thời gian không sử dụng tivi khi dùng lại sẽ không thể lên hình

–Tivi bị chết đèn hình…

1, Màn hình tivi samsung chỉ hiện duy nhất một màu và có tiếng: biểu hiện của việc dây tín hiệu gặp sự cố trục trặc nào đó khiến tivi không nhận được tín hiệu và không lên hình. Hãy kiểm tra lại dây tín hiệu và tiến hành khắc phục.

2, Màn hình tivi tối đen, đèn nguồn sáng tắt và tivi không có tiếng: Nguyên nhân chính của tình trạng này là do tivi không vào nguồn. Bạn hãy kiểm tra ổ cắm, dây dẫn điện và cầu chì xem có vấn đề gì không sau đó tiến hành khắc phục.

3, Màn tối tivi tối đen nhưng đèn nguồn vẫn sáng và tivi vẫn có tiếng: Tivi không lên hình trong tình huống này là do nguồn tivi bị lỗi, mất nguồn lên màn hình. Tốt nhất là bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành trực tiếp của Samsung hoặc tìm các cửa hàng sửa tivi khu vực hà nội uy tín thay vì tự mình sửa chúng.

Nếu bạn không thể tự sửa tivi thì bạn có thể gọi điện cho nhân viên bảo hành của chúng tôi hoặc trực tiếp gọi đến trung tâm bảo hành của Samsung để nhận được các tư vấn hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.

Trung tâm bảo hành tivi LED của chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ sửa chữa, bảo hành tivi đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Ngoài ra, không chỉ sửa chữa tivi LED mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa tivi uy tín, chất lượng, giá rẻ khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm một dịch vụ sửa tivi LED chất lượng nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0984704333